Uppgangan

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]Sögusviðið er heimsstyrjöldin síðari. Skæruliðarnir Sotnikov og Rybak leggja í ferð langt inn á óvinasvæði í leit að vistum fyrir sveltandi félaga sína. Ferðalagið reynir ekki síður á andlegt atgervi þeirra en líkamsburði. Og það veltir upp ýmsum spurningum um samskipti, heiðarleika og frelsið. Inntak myndarinnar vísar til píslargöngu Krists og svika Júdasar og er því vel viðeigandi íhugunarefni í dymbilviku. Kvikmyndatakan er eftirtektarverð, falleg og áhrifarík.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][image_with_animation alignment=”right” animation=”Fade In From Left” img_link_target=”_self” image_url=”1642″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]Leikstjórn: Larisa Sjepitko[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/4″][vc_column_text]SOVÉTRÍKIN, 1977

Sýningartími: 111 mín[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/4″][vc_column_text]Enskur neðanmálstexti 

FILMA 35mm, svart/hvít[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/4″][vc_column_text]Aðalhlutverk: Boris Plotnikov,

Vladimir Gostjukhin[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/4″][vc_column_text]Kvikmyndataka: Vladimir Tsjukhnov

og Pavel Lebeshev[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Myndin er sýnd í Bæjarbíói Hafnarfirði

Uppgangan

Larisa Sjepitko

Þriðjudagur 15. Apr kl. 20.00

Ath aðeins ein sýning.  500 kr aðgangseyrir

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *