Rúslan og Ljúdmila.

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]Kvikmynd byggð á frægu samnefndu skáldverki Aleksandrs Púsjkin, sem leiðir okkur inn í heim ævintýra, þar sem söguhetjurnar eru umkringdar góðum og illum öflum. Aðalpersónan er Ljúdmila, dóttir Vladimírs fursta í Konungsgarði, en hún er numin á brott rétt áður en halda á brúðkaup hennar og Rúslans. Þar sem Rúslan gat ekki komið í veg fyrir brottnám Ljúdmilu ákveður furstinn að hver sá sem náð geti dóttur sinni aftur í heimahús megi kvænast henni. Rúslan heldur því til leitar að stúlkunni, ásamt tveimur öðrum keppinautum,  og greinir sagnaljóðið frá þeirri leit hans og margvíslegum ævintýrum sem hann lendir í.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][image_with_animation image_url=”1622″ animation=”Grow In” img_link_target=”_self”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/4″][vc_column_text]SOVÉTRÍKIN, 1972

Sýningartími: 150 mín[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/4″][vc_column_text]Enskt tal (talsett að hluta)

FILMA 35mm, litur[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/4″][vc_column_text]Leikstjórn:

Aleksandr Ptushko[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/4″][vc_column_text]Aðalhlutverk:

Valerí Kozinets og

Natalja Petrova[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

RÚSLAN OG LJÚDMÍLA

Aleksandr Ptushko

 

Myndin er sýnd í Bæjarbíói Hafnarfirði

Þriðjudagur 8. Apr kl. 20.00 og Lau 12. apr kl. 16.00

Aðgangseyrir 500kr.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *